Kiện chính quyền vì… quá béo

Nói đúng ra, Chris Leppard đang nài nỉ thành phố cấp cho anh chi phí nới rộng cửa nhà, hoặc chuyển anh ra sống ở 1 căn hộ tầng trệt thì càng tốt – có thế, anh mới đủ điều kiện “lăn” ra ngoài vận động chân tay.

Từ những năm tháng mới lớn, Chris Leppard đã bị đeo bám khốn khổ bởi Hội chứng Willi Syndrome – căn bệnh cuồng ăn khiến anh chàng nhồi nhét đến 5.000 calories mỗi ngày mà không bao giờ thấy đủ no.

Năm 2003, cân nặng bắt đầu tăng không kiểm soát, Chris được xếp vào đối tượng chịu sự điều chỉnh của Đạo luật Sức khỏe tinh thần ở Anh. 6 tháng trở lại đây, Chris không còn khả năng nhấc mông ra khỏi ghế nữa. Anh cũng đã nhận lời khuyến cáo từ các bác sĩ rằng, chỉ cần tăng thêm khoảng 100 kg nữa – với Chris việc đó là quá dễ dàng – thì hai chân của anh sẽ bại liệt hẳn.

Năm ngoái, chàng trai có ước mơ làm đầu bếp này đã nỗ lực giảm được gần 60 kg, tuy nhiên bệnh nhiễm trùng sau đó đã khiến anh nằm liệt giường, lại “tọng” khoai tây rán, bánh kẹp, bánh bơ… Kết quả, Chris tăng trở lại 95 kg.

“Tôi rất lấy làm buồn và thất vọng vì sau 5 lần 7 lượt đề nghị, chính quyền vẫn làm ngơ với nhu cầu cấp thiết của tôi. Nếu được chuyển ra 1 căn hộ ở tầng trệt, hoặc đơn giản là nới rộng cửa nhà, tôi có thể ra ngoài vận động và cải thiện tình trạng sức khỏe hiệu quả hơn”.

Thùy Vân

The Argus

(Theo Dân Trí)

Advertisements

Posted on Tháng Tư 4, 2007, in Kiện tụng. Bookmark the permalink. Để lại phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: