3 tháng tuổi sống cùng 14 con trăn và 2 con cá sấu

Bé Lino (3 tháng tuổi) với cặp mắt mở to hoàn toàn bình an vô sự khi con cá sấu Ali (70 kg) đang tiến lại gần. Chỉ cần một cú đớp là bé Lino có thể bỏ mạng. Trong khi đó, bố mẹ của bé Lino vẫn hết sức là bình thản…

Cá sấu Ali (70 kg) bò bên chiếc nôi của của bé Lino. Ảnh : Bild

Anh Andreas Krell (43 tuổi) và chị Silke (30 tuổi) là bố mẹ của bé Lino đều quả quyết rằng: “Không có bất cứ một sự cố nào xảy ra”.

Trong căn hộ rộng 100 m2 của gia đình ở Georgenthal, bang Thueringen – Đức, người ta đếm được 2 con cá sấu, 14 con trăn và rất nhiều loài bò sát khác, tất cả đều đang vây quanh bé Lino.

Một câu hỏi được đặt ra : Một đứa trẻ đang sinh sống ở nước Đức có được phép lớn lên cùng với những con vật nguy hiểm hay không?

Bố của bé Lino nói: “Các gia đình khác thì nuôi chó, còn tôi đã sống với những con vật yêu của mình suốt 13 năm qua, điều đó có gì là khác nhau đâu ? Nhưng khi nào Lino biết bò thì những con vật này sẽ phải di chuyển xuống tầng hầm”.

Cả gia đình quây quần bên nhau… (Bild)

Lino đang ngủ ngon lành trong lòng con trăn khổng lồ nặng 40 kg (Bild)

Trong góc của căn hộ có sẵn một bể nước cho cá sấu, bên cạnh đó là một chỗ nghỉ ngơi của chúng, còn giữa phòng là chiếc nôi của bé Lino.

Khi được báo tin, Sở chăm sóc thiếu niên và nhi đồng đã không hề hay biết gì về trường hợp này. Một phát ngôn viên của cơ quan này cho hay: “Chúng tôi sẽ can thiệp nếu có bất cứ một sự nguy hiểm nào xảy ra với đứa trẻ”.

Còn cơ quan thú y chỉ quan tâm đến việc những con vật này có được mua bán và nuôi giữ hợp lệ và đảm bảo vệ sinh thú y hay không mà thôi.

Lê Quân (Theo Bild)/Báo Tiền Phong

Advertisements

Posted on Tháng Tư 17, 2007, in Nhỏ mà gan. Bookmark the permalink. Để lại phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: