Cầu hôn sau 4 phút gặp mặt

4 tháng sau Dockings đưa “nàng về dinh” tại thị trấn Newport, miền Nam xứ Wales. Hiện hai vợ chồng đã có thêm cô con gái Isabel sinh đúng ngày 1/1 đầu năm nay.

 

Ông Carl Dockings – một công chức nhà nước góa vợ sống với 2 đứa con nhỏ – nhớ lại lần đầu tiên họ làm quen. “Tôi thường tìm trò tiêu khiển trên mạng mỗi buổi tối. Trong 1 lần vào chơi bài online, tôi gặp Danielle và cả 2 tỏ ra ăn ý gần như ngay lập tức”.

 

“Sau 1 thời gian chúng tôi đề nghị trao ảnh cho nhau – khi đó dù chưa biết mặt mũi Danielle thế nào, tôi vẫn nghĩ dường như mình đã yêu cô ấy”.

 

Bước cuối cùng là gặp gỡ ngoài đời thực. Ông Dockings đã bay cả chặng đường hơn 4.000 dặm tới thành phố Chicago để giáp mặt tri ân. “Giây phút đầu tiên, tôi choàng tay qua cô ấy, hôn nhẹ lên môi và nói rằng mình rất hạnh phúc khi có mặt tại đây”.

 

“Chúng tôi đi bộ cùng nhau thêm 1 đoạn ngắn, và tôi hiểu rằng không còn thời điểm nào thích hợp hơn lúc này để nói lời cầu hôn”.

 

Về phần bà Dockings, dường như cô nàng 27 tuổi này không ngỡ ngàng cho lắm ngay cả lúc người bạn tâm giao quỳ xuống chân ngỏ lời. “Tôi đã biết trước việc này sẽ xảy ra. Chúng tôi đã nhiều lần bóng gió xa xôi về nó. Nhưng không ngờ là lại nhanh đến vậy”.

 

Hải Minh

Theo BBC/Dân Trí

Advertisements

Posted on Tháng Tư 17, 2007, in Nhanh nhất. Bookmark the permalink. Để lại phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: