Cô gái có mái tóc dài 2,42 mét

Cô Xia Aifeng, 36 tuổi, đang sinh sống tại huyện Shangrao, tỉnh Jiangxi, Trung Quốc, đã nuôi được mái tóc dài tới 2,42m. Để chải được mái tóc của mình, cô gái cao 1,60m này buộc phải đứng lên một chiếc ghế cao ít nhất là 82 cm.

Trong xã hội hiện đại, phần đông các cô gái Trung Quốc chỉ muốn tạo cho mình một kiểu tóc trẻ trung, tiện lợi cho công việc. Chắc chắn rằng một mái tóc dài quá khổ như của Xia không phải là sự lựa chọn của họ.

Tuy nhiên, cô gái nhỏ nhắn này lại nghĩ khác. Cô thích mái tóc dài duyên dáng của người phụ nữ Trung Quốc cũng như người phụ nữ Á Đông xưa.

Cô muốn mọi người trân trọng hơn những vẻ đẹp truyền thống của dân tộc. Do vậy, Xia đã quyết tâm nuôi dưỡng mái tóc của mình và hàng ngày vui với việc làm ấy, dù ít nhiều nó cũng đem lại cho cô một số bất lợi.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng mái tóc dài hiếm có của Xia Aifeng để thấy được quyết tâm của cô gái này lớn tới mức nào và cô sẽ gặp phải những bất lợi gì khi sở hữu một mái tóc như vậy.

Phải đứng trên chiếc ghế cao ít nhất là 82 cm. Và với một chiếc lược nhỏ nhắn như vậy thì chắc chắn, Xia cũng phải tốn khá nhiều thời gian, công sức để chải cho mượt mái tóc của mình.

Các cháu nhỏ “phục sát đất” cô Xia

Một chiếc chậu cực to là thứ Xia không thể thiếu mỗi lần gội đầu. Tuy nhiên, để làm sạch mái tóc của mình thì chậu nước bồ kết trong ảnh mới chỉ là chậu thứ nhất (ít nhất sẽ phải có 5 chậu nước như vậy).

Tự hào về thành quả của mình

Đo tóc định kì và vui mừng với một kỷ lục mới: 2,42m.

Ái Linh/Báo Tiền Phong

Advertisements

Posted on Tháng Tư 17, 2007, in Dài nhất. Bookmark the permalink. Để lại phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: