Rửa xe “nuy” ở Úc


Học tiếng Anh qua video

Kiếm tiền trên mạng

Bubbles & Babes chỉ là một trong số rất nhiều dịch vụ rửa xe mọc lên sau khi chính phủ bang Queensland cấm tiệt mọi người dân không được tự rửa xe ở nhà, nhằm tiết kiệm tối đa nước sạch cho thành phố.

Với giá 55 đô Úc (tương đương 45 USD), khách hàng ngồi trong xe có thể thỏa mắt ngắm nhìn các cô nhân viên trong trang phục cực kỳ “thoáng đãng” – lúc ngực trần, lúc bikini 2 mảnh – thực hiện các thao tác cọ rửa xe một cách chuyên nghiệp từ đầu chí cuối.

 

Thêm 45 đô nữa, tức là với giá 100 ASD, dịch vụ rửa xe có thể biến tấu thành một màn trình diễn “nuy” bốc lửa không kém những sàn nhảy có tiếng nhất.

 

Đó cũng chính là lý do vì sao ông thị trưởng Campbell Newman phản đối kịch liệt trong phiên họp với các nhà làm luật và hội đồng thành phố Brisbane: “Nếu hoạt động khiêu dâm này được dung túng dưới lốt rửa xe thì sao chúng ta có thể xóa bỏ triệt để các tệ nạn xã hội?”

Được biết, Bubbles & Babes do một ông chủ câu lạc bộ khỏa thân thành lập. Mọi công đoạn “rửa xe” của hãng được che chắn kỹ càng xung quanh để tránh “đập vào mắt” công chúng.

 

Ngoài việc tuân thủ mọi quy định kinh doanh hợp pháp, Bubbles & Babes cũng sử dụng nước tái chế theo đúng yêu cầu của bang Queensland.

HM

Theo Reuteurs/Dân Trí

Advertisements

Posted on Tháng Năm 18, 2007, in Hot nhất. Bookmark the permalink. Để lại phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: