“Vườn Nuy” mở cửa

Agloco đã phát hành viewbar
Học tiếng Anh trực tuyến miễn phí
Học tiếng Anh bằng video

Còn nhớ lần đầu xuất hiện trên chương trình Gardeners’ World của đài BBC, đôi vợ chồng về hưu ở thị trấn Wiltshire (Anh) đã làm báo giới tốn khá nhiều giấy mực khi hồn nhiên phát biểu rằng: họ đam mê công việc làm vườn trong trạng thái Adam và Eva.

Những tưởng sẽ bị chỉ trích nặng nề, ngờ đâu ông bà Pollard lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ công chúng khắp nước Anh.

 

Hàng nghìn thư và điện thoại đổ về ngỏ lời mong muốn gặp mặt để chia sẻ sở thích. Đến mức không thể từ chối tấm thịnh tình, họ bèn tổ chức một buổi giao lưu “dành cho người theo chủ nghĩa tự nhiên” ngay tại khu vườn Abbey House rộng 2 hec-ta của mình ở Malmesbury.

 

“Ban đầu tôi nhất quyết từ chối vì lo ngại sẽ xảy ra điều tiếng và những sự cố nằm ngoài trách nhiệm. Nhưng rồi ngày càng có nhiều người bày tỏ quan tâm khiến tôi không đáp lại thì vô cùng áy náy” – ông Ian Pollard 61 tuổi, hiện vẫn làm công việc kiến trúc sư tại gia, kể.

 

“Vì thế chúng tôi bắt đầu tổ chức một sự kiện gặp mặt nho nhỏ, gọi là ngày “muốn mặc kiểu gì cũng được”. Thời gian đó là khoảng 3 năm về trước. Năm nay, chúng tôi đã tổ chức được 6 ngày gặp mặt rồi. Lần tiếp theo đã được ấn định vào 17/6” – phu nhân Barbara Pollard 54 tuổi cho biết thêm.

 

Ngày “muốn mặc gì cũng được” là dịp khuyến khích du khách đến thăm vườn Abbey House tự do khám phá cuộc sống theo đúng phong cách của chủ nghĩa độc thân.

 

Trái với định kiến của nhiều người, việc chăm sóc cây cỏ trong trạng thái khỏa thân không nguy hiểm hơn so với việc trùm kín quần áo – ông bà Pollard khẳng định. “Nếu cứ tiện tay vung vẩy cây kéo sắc nhọn thì quần áo có dày đến mấy vẫn cứ bị thương”.

 

Hải Minh

Theo Daily Mail/Dân Trí


Advertisements

Posted on Tháng Sáu 9, 2007, in Hot nhất. Bookmark the permalink. Để lại phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: