Con mèo trị giá 22.000 USD

Agloco đã phát hành viewbar
Học tiếng Anh trực tuyến miễn phí
Học tiếng Anh bằng video

Phát biểu trước báo giới, đại diện của Lifestyle Pets cho hay: giống mèo quý phái này được lai tạo giữa mèo rừng châu Phi, báo châu Á và một loài mèo thuần chủng trong nước.

 

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên Lifestyle Pets tiến hành kiểu lai giống “phức hợp” này, nhưng quả thật chưa bao giờ công việc được thực hiện ở mức độ kỳ công đến thế: quy trình lai giống được chuẩn hóa bằng bộ giám sát gen, đảm bảo cho từng đặc điểm, từng bộ phận của con thú đạt sự hài hòa hoàn thiện nhất khi kết nối vào tổng thể. “Điều đó làm nên sự độc nhất của mèo Ashera”

 

Và giống như nhiều mặt hàng siêu xa xỉ khác của giới thượng lưu, công ty Lifestyle Pets sẽ chỉ bán 100 con mèo Ashera mỗi năm, phân nửa trong số đó dành riêng cho khách hàng Mỹ.

 

Ngoài việc chuẩn bị hầu bao tốt, Lifestyle Pets khuyến cáo các vị chủ nhân tương lai phải lường trước chi phí sinh hoạt tương đối cao: mèo Ashera có thể phát triển tới trọng lượng 15 kg và đòi hỏi chế độ chăm sóc theo kiểu quý tộc.

 

Ít nhất có một đối thủ cảm thấy “nóng mặt” trước sự xuất hiện của Ashera: rồi đây, những cô nàng Chihuahua đỏng đảnh sẽ chẳng còn mệnh danh “tiểu thư” được bao lâu nữa.

 

Thùy Vân

Theo MSNBC/Dân Trí

Advertisements

Posted on Tháng Sáu 9, 2007, in Động vật lạ. Bookmark the permalink. Để lại phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: