Ma thường xuất hiện trong ngày nghỉ?

Giảng Dạy Trực Tuyến
Học Tiếng Anh bằng Video
Learn English with video
Thủ Thuật cho Blogger

Các nhân vật của thế giới bên kia thường được mô tả rất bí ẩn, song, cuộc phỏng vấn mới đây của Pravda.ru với Leslie Rule, một chuyên gia nổi tiếng về ma, tác giả các sách best-seller về ma quỷ và linh hồn, đã tiết lộ nhiều điều thú vị.

Các bóng ma thường xuất hiện khi nào?

Một bóng ma có thể xuất hiện ngày hay đêm. Họ thường có mặt trong khoảng thời gian từng có nghĩa với họ khi họ còn sống. Chẳng hạn, nếu thường rời công sở về nhà lúc 2h chiều, họ có thể hiện ra gần cổng vào ngôi nhà cũ lúc 2h chiều.

Các linh hồn thường được nhìn thấy trong ngày nghỉ và những kỳ nghỉ lễ cũng như các dịp tình cảm khác.

Mặc dầu ma có thể xuất hiện bất cứ đâu, song người chứng kiến thường thông báo nhìn thấy nó ở các địa điểm sau: Đang nhìn vào cửa sổ, trên bậc cầu thang, ở hành lang, ngồi trên một cái ghế hoặc trên giường, và trong gương!

– Nên đối xử như thế nào nếu thấy ma?

Các bóng ma và linh hồn thường xuất hiện vào những ngày nghỉ.

Các bóng ma và linh hồn thường xuất hiện vào những ngày nghỉ. (Ảnh: Pravda)

Một bóng ma đơn giản là một người hoặc một con vật không còn cơ thể nữa. Nếu nhìn thấy một bóng ma, bạn có thể yêu cầu nó những gì bạn muốn. Nhớ rằng họ không nhận thức được họ đã chết. Giải thích nhẹ nhàng rằng họ không còn sống nữa, và đề nghị họ bước ra ánh sáng, nhờ thế ta có thể nhận ra họ là những người thân yêu đã qua đời.

– Có cách nào để đuổi ma khỏi nhà?

Để xua đuổi ma, đôi khi tất cả những điều phải làm là yêu cầu họ rời đi. Nếu không hứng thú với việc các linh hồn chia sẻ nhà mình, tôi khuyên nên cầu nguyện cho sự khuây khoả.

Có những con ma hung hăng và nguy hiểm không?

Tôi chưa bao giờ nghiên cứu trường hợp nào mà người sống bị ma gây hại về cơ thể. Nếu ai đó bị thương khi ma xuất hiện, đó có thể là do họ đã vấp ngón chân cái khi bỏ chạy. Tôi nghi ngờ khả năng ma có thể làm tổn thương thể chất một ai đó.

– Phải chăng hầu hết các lâu đài cổ đều bị ma ám?

Ma thường xuất hiện ở những nơi từng xảy ra cái chết, đặc biệt là những cái chết bạo lực. Vì hầu hết các lâu đài cổ đều có một lịch sử chết chóc kèm theo chúng, nên đó là nơi các linh hồn hay quấy quả. Và câu trả lời ở đây là đúng vậy, hầu hết các lâu đài cổ đều có ma.

– Có thể bắt ma được không?

Không, tôi không nghĩ vậy. Ma không bị hạn chế bởi thế giới vật chất. Chúng có thể đi xuyên qua tường.

– Làm thế nào để phân biệt ma thật và ảo giác?

Khi một người khoẻ mạnh, hoàn toàn tỉnh táo và không bị say rượu nhìn thấy một bóng ma, đó thường không phải là ảo giác. Khi có hơn 1 người chứng kiến và mô tả theo cùng một cách, thì con ma đó có thực. Đôi khi người chứng kiến được xem các bức ảnh sau khi đã nhìn thấy ma và nhận ra bóng ma họ đã bắt gặp từng là một người sống trong bức ảnh. Điều này càng khẳng định đó là ma thực. (Luôn nhớ rằng các linh hồn thường xuất hiện trong những giấc mơ. Người ta tin rằng đó là thời điểm con người nhạy cảm nhất với thế giới tâm linh).

– Có những dạng hoạt động siêu nhiên nào khác có thể xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta?

Hàng triệu người thông báo đã nhìn thấy các thiên thần. Những linh hồn đáng yêu này chăm sóc con người và giúp họ khi cần thiết. Thiên thần có thể xuất hiện trong nhiều dạng, thường là giống hệt như người. Họ cũng có thể trông như trong các mô tả truyền thống, với tóc vàng và đôi cánh trắng.

Trong khi ma là phần hồn của một người đã chết, thì các thiên thần được xem là các linh hồn chưa bao giờ của ai cả.

– Tại sao ông quyết định trở thành một chuyên gia về các hoạt động huyền bí?

Tôi lớn lên trong một ngôi nhà có ma. Nó được xây trên một ngôi mộ của một người Mỹ bản địa. Mặc dầu hiếm khi ma được nhìn thấy ở đây, song lại được nghe thấy rất rõ. Tôi từng nghe thấy bóng ma của một phụ nữ nức nở như thể trái tim đang tan vỡ. Thực tế, những người hàng xóm của tôi đều nghe thấy tiếng cô ấy, như thể cô ấy đi lang thang để tìm kiếm thứ gì đó.

Điều này đã mê hoặc tôi tìm hiểu về ma. Tôi muốn biết mọi thứ về họ. Tôi cũng muốn chứng minh sự tồn tại của họ.

T. An

Theo Pravda, Vnexpress

Advertisements

Posted on Tháng Bảy 16, 2007, in Ma quỹ. Bookmark the permalink. 22 phản hồi.

 1. Ta muốn một điều gì đó mà điều đó chưa trở thành hiện thực với ta, thì ta thấy điều ấy rất có ý nghĩa, nên ta nghĩ rất nhiều về nó và ta tưởng tượng về nó rất nhiều.

  Nhưng, một khi nó đã trở thành hiện thực, thì ta hờ hững với nó và một đôi khi ta xem sự có mặt của nó là vô nghĩa, rồi ta lại rượt bắt và săn tìm một cái khác,…

  Cứ như vậy, mà trong đời sống của ta, từ ý nghĩa trở thành vô nghĩa, từ quen biết trở thành xa lạ và từ sự xa lạ này đến sự xa lạ khác.

  Chính cái xa lạ ấy, làm cho ta ngã quỵ giữa cuộc đời, nhưng thử hỏi giữa cuộc đời này đã mấy ai không đi tìm cái mới lạ, để trở thành xa lạ với sự sống ???

 2. khi ngũ( thường là lúc nửa đêm) chúng ta thường thấy người thân đã quá cố của chúng ta ở bên cạnh,cươi, nói, làm việc chung với chúng ta. thì có phải đó là vào thời điểm đó bóng ma của người thân chúng ta về không?hay đó chỉ là ảo giác của chúng ta.

 3. toi da tung thay ma trong giac ngủ. Là một hình nữa trên của một người phụ nữ. Tôi là người Thiên Chúa Giáo. lúc đó tôi đang ngu và khi tỉnh dậy thì tôi đã thấy bóng ma đó, trong luc người nhà thi không thấy, cho đến khi tôi làm dấu Thánh Giá trên mình thì bóng ma mới từ từ xa dần và mất luôn.

 4. ta da gia rui suc da yeu rui ta se di trau troi dau,vi the tren doi moi co ma cac ban a

 5. ma thuong xuat hien o tren cay xoai vao buoi toi cac ban hay can that do co that do ban nao ko tin thi ngoi tren cai xoai cho ma nhe

 6. đó là sự thật.các người thân yêu, các linh hồn yêu thưong dang nhìn ta sống lớn lên từng ngày, họ là những linh hồn đáng yêu.đừng làm việc xấu,đừng dừng việc tốt và bỏ dở những kí ức cũng như tương lai.

 7. Xin hỏi trong chúng ta đã có ai thấy ma chưa?!

  • tui không biết nữa, nhưng thật sự tôt chưa từng gặp ma. nhưng tui tin rằng thế giới này không chỉ có mình chúng ta

  • con người luôn đặt câu hỏi là “Ma” có thật hay không “Ma” thật sự tồn tại hay không tại sao con người lại đặt ra câu hỏi như thế?
   có một lý do rất là đơn giản là. con người ai nấy cũng điều sợ chết không phải một cái chết bình thường mà là một sự biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc cái thế giới này. vì thế con người mới đặt niềm tin vào “Ma” để còn người còn tồn tại sau khi đã khuất

 8. mjk tung nhin thay ma ruj vao buoi trua nhe’.mjnh thay no luon qua canh cua nha mjnh.ma h0k co chan la sa0?

 9. Tôi tin là có ma các bạn ạ , tuy tôi chưa từng nhìn thấy nhưng ,tôi tin có thế giới bên kia tồn tại song song với thế giới con người nhưng ko can thiệp đc và cuôc sống của con người. .ma ko phai là nước mà nó là khí nhưng ko phải là khí trời nó là môt loại khí gọi là “khí trường sinh tử”khí này là loai khí đăc biệt nó sinh ra khi con người chết đi ,khí này con người ko cảm nhận được , nói tóm lai ma là có thât .

 10. Ma thuong xuat hien vao nhung luc vang ve dac biet luc nua dem. O nhung vung nong thon vang ve nen nguoi ta thuong hay thay ma va tin la co ma con o vung thanh pho thi dong duc nen nguoi ta it tin la co ma

 11. Ma thuong xuat hien vao nhung luc vang ve dac biet luc nua dem

 12. Truyen ma la co that va ma co kha nang lam hai nguoi khac

 13. Hom do.vao buoi toi khoang 12 gio. toi da nhin thay bong ma dang ngoi khoc loc ,ơ cho vuư co vu tai nan gay chet nguoi

 14. Co aj mun ke cho hoa nghe voi.Co gj pm so hoa.Hoa thjk nghe chuyen ma lam.01692672534 so m do

 15. ma co that,tuy ko co bang chung de chung minh dieu do,nhung moi chung ta hay tim cho nao im lang,chi co rieng ta va hay cam nhan,luc do ta se thay con` co 1 the gioi vo hinh dang ton tai song song voi the gioi cua ta

 16. những người nhìn thấy linh hồn hay ta gọi là “ma” đều đã có một trải nghiệm rât thực tế và họ khẳng định chắc chắn như đinh đóng cột.
  những người khác tin vào ma quỷ có thật tuy chưa nhìn thấy một linh hồn nào cả.
  Họ biêt và trong thâm tâm họ tin rằng có “ma” nhưng họ lại khẳng định rằng không có “ma”
  Họ đã nhìn thấy những linh hồn trên TV,mạng,báo…họ muốn được chứng kiến 1 linh hồn nhưng họ lại mong rằng họ sẽ không gặp 1 con ma nào’

  Lih hồn ma quỷ luôn luôn hiện hữu trong vũ trụ,khi sống họ là một cá thể,khi chết họ là một phần của vũ trụ…họ không ý thức được rằng mình đã chết và vì thế họ vẫn lang thang với bộ áo trắng nhưng không có chân…khi chết họ vẫn vương vấn và bên cạnh người thân của mình…

  bạn muốn nhìn thấy ma ?
  có 10 cách mà có thể còn nhiều hơn
  cách 1 : hãy học hỏi 10 cách gặp ma trong phim ThaiLand nhưng cũng như phụ đề phim nói,khi bạn đã chơi,hãy xác định rằng bạn sẽ chết.
  cách 2 : linh hồn “ma” luôn lởn vởn quanh bạn vì họ là người thân của bạn như ông,bà…
  họ luôn độ cho chúng ta,nếu trước khi đi làm,bạn thắp hương bàn thờ,hãy xin rằng :”mong các cụ phù hộ cho con đi làm an toàn” nếu xin xog bạn không bị làm sao thì bạn có thể đi làm như bao người khác,còn nếu bạn đau bụng hay tồi tệ hơn chứng tỏ khi đi làm bạn sẽ chết do tai nạn…
  cách 3 : muốn nhìn thấy linh hồn “ma” không nhất thiết bạn phải ra bãi tha ma mới thấy họ,hãy tới 1 khu rừng nhiều cây vì có rất nhiều linh hồn khi chết ko có nơi ở sẽ sinh sống trên các cậy nhiều cành lá xum xuê…
  cách 4 : cách này hiếm khi thành công,khi bạn ngủ ( buổi tối ) ,nếu bạn mở mắt mà nhìn thấy một linh hồn đang bay lơ lửng trên người,đừng hét lên vì đó chính là linh hồn của các ông,bà,cô,chú,bố,mẹ…của bạn đang độ,truyền năng lượng thanh ( nhẹ ) cho bạn để bạn có một sức khỏe tốt,trí óc thông minh,v.v…
  cách 5 : – mua một con dao mới tinh
  – lấy một cái khăn che mắt bạn
  – tăt hết điện,ngồi vào một chỗ và trên tay con dao bạn đã mua
  – có tiếng động thì trong nhà bạn có ma
  – hãy dỡ khăn che mắt ra từ từ nhưng phải chắc chắn rằng mắt bạn không mở
  – xong tất cả các bước,hãy mở mắt
  – bạn sẽ gặp một con ma theo ý bạn và bạn muốn ước gì con ma sẽ đáp ứng
  – nhưng đừng sợ quá mà ngất không sẽ không có điều ước j đâu
  cách 6 :
  – ra chợ mua một sợ dây
  – chon một thanh gỗ trong nhà thật chắc
  – buộc dây thật chắc và hoàn hảo
  – cho đầu bạn qua dây
  – thả tay
  -…
  – 10 phút sau bạn sẽ thấy cả một thế giới linh hồn
  – nhưng lúc đó bạ chết rồi

 1. Pingback: Những bài viết đang nóng trên Wordpress Việt « KHỦNG LONG IT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: