Chiếc quan tài lớn nhất thế giới

Trong cả cuộc đời của mình Mark Bamber chưa bao giờ được sống như một người bình thường. Ngay cả chuyến đi cuối cùng trong đời đến nơi “chín suối” của anh cũng… không giống ai, chỉ bởi vì anh quá to béo.

 

Alan Roby, giám đốc Công ty tang lễ Thorley Smith – nơi làm ra chiếc quan tài đặc biệt này cho biết: “Đó là chiếc quan tài lớn nhất từ trước đến nay. Không có một chiếc xe tang nào có thể đủ lớn để chở một chiếc quan tài có kích thước nhường vậy. Vì thế chúng tôi đã phải dùng đến xe 2 ngựa kéo để đưa anh ấy đến nơi yên nghỉ cuối cùng.

 

Để có thể đưa chiếc quan tài xuống được huyệt mọi người đã phải sử dụng một chiếc cần cẩu lớn của đội chữa cháy. Nicky – vợ của Mark nói: “Những người hộ tang không thể nào khiêng nổi vì nó quá nặng”.

 

Bạn bè và người thân đã có mặt đông đủ trong buổi tiễn đưa “người đàn ông tốt bụng. Ray, anh trai Mark cho biết: “Em trai tôi là một người khổng lồ, và trái tim cậu ấy cũng rất lớn lao”.

 

Hồi còn sống Mark Bamber luôn nỗ lực để giảm cân nhưng cho đến 8 tháng cuối cùng anh đã không thể rời khỏi giường mình. Mark qua đời ngày 28 tháng 7 với vợ con ở bên cạnh.

 

Hà Phương

Theo Daily Mail

Advertisements

Posted on Tháng Tám 20, 2007, in Lớn nhất. Bookmark the permalink. Để lại phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: