Video clip “hot” nhất 2007 tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển của Blog, Mạng xã hội… và đặc biệt là các công cụ tìm kiếm video, năm vừa qua chúng ta đã chứng kiến các thông tin, sự kiện “dạng video” lan tỏa với tốc độ mạnh mẽ chưa từng thấy. Sau đây là 9 video clip được tìm kiếm nhiều nhất tại VN.

1. Clip sex Hoàng Thùy Linh

Đây chắc chắn là clip gây sự chú ý nhất trong năm 2007, nó cũng đồng thời lập nên nhiều “kỷ lục” chưa từng có trước đây. Một thời gian dài, cư dân mạng và ngoài đời thực xôn xao bàn tán về xì-căng-đan của nữ diễn viên chính trong Series phim truyền hình “Nhật ký Vàng Anh” (NKVA) này. Theo thống kê của các công cụ tìm kiếm, các từ khóa “nhạy cảm” để tìm clip này liên tục đứng đầu thế giới trong nhiều tháng sau đó.

Việc Hoàng Thùy Linh bị phát tán đoạn video trong “phòng the” đã khiến dư luận chú ý như một hiện tượng xã hội đặc biệt, bởi Thùy Linh khi đó đang là nhân vật được tuổi Teen yêu thích. Đã có những đoạn tin nhắn vui nói về buổi sáng mà các doanh nghiệp mất hàng tỷ đồng do nhân viên không làm việc mà… chỉ mải tìm clip sex Thùy Linh.

Clip Chia tay NKVA với thông điệp “Hãy thông cảm với Vàng Anh”

Ngoài clip này thì các video có liên quan đến Thùy Linh như các tập phim NKVA, các bài hát ủng hộ, châm biếm nhân vật chính, clip “Chia tay NKVA”… cũng được chú ý và có nhiều ý kiến trái ngược nhau quanh các video clip đó.

Xem tiếp…

Advertisements

Posted on Tháng Mười Hai 21, 2007, in Hot nhất and tagged , , . Bookmark the permalink. 1 Phản hồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: